, thiết kế web, Công nghệ quản trị nội dung, WEB++, CMS Content Management, Thương mại điện tử, Thuong mai dien tu, Hệ thống Giải pháp Phần mềm Quản lý Nội Dung Website động, Dịch vụ Thiết kế web động, Doanh nghiệp điện tử, Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng trực tuyến, Thanh toán điện tử, He thong Giai phap Phan mem Quan ly Noi dung Website dong, Dich vu Thiet ke web dong, Doanh nghiep dien tu, Kinh doanh online, Kinh doanh trực tuyến, Ban hang truc tuyen, Cua hang truc tuyen, Thanh toan dien tu, Quang ba web, Quảng bá website, Đăng ký vào Search Engines Submission Tips Optimize, E-Commerce, E-Business, E-Banking, E-Finacing, Hanoi Software JSC, HanoiSoftware.com WEB++.Portal, Hệ thống thông tin quản lý điều hành doanh nghiệp, He thong thong tin quan ly dieu hanh doanh nghiep, Enterprise Information System, Enterprise Resource Planning ERP, Customer Relationships Management CRM, Diễn đàn Trao đổi Thông tin, Báo điện tử, Toà soạn điện tử, Hệ thống thông tin phục vụ du lịch lữ hành, Dien dan Trao doi Thong tin, Bao dien tu, Toa soan dien tu, He thong thong tin phuc vu du lich lu hanh, Online Community, Forum, Discussion Board, E-Newspaper, I-Newspaper, Hanoi Vietnam Travel Agent Information System, Download phần mềm mã nguồn mở, Free download open source software, Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, Sách học Tài liệu phân tích thiết kế hướng đối tượng, Sách Tài liệu học quy trình kinh doanh phần mềm, Sach hoc Tai lieu phan tich thiet ke huong doi tuong, Sach Tai lieu hoc quy trinh kinh doanh phan mem, Rational Unified Process RUP, eXtreme Programming XP, Siêu thị ảo, Quản lý kho hàng, Kế toán Tài chính Doanh nghiệp, Lao động Việc làm, Giao lưu trực tuyến, Sieu thi ao, kho hang ao, Ke toan Tai chinh Doanh nghiep, Lao dong Viec lam, Giao luu truc tuyen, Cyber E-Market E-Shop, Online Customer Support, Tiếp thị trực tuyến, Tiếp thị trên internet, tiếp thị online, Thiet ke website, Thiết kế web, Thiet ke web, Dịch vụ thiết kế website động, dich vu thiet ke web, Quảng bá website, Viet nam Web Design, Vietnam Internet Marketing, Quản lý nội dung website động, Thương mại điện tử, Bán hàng trực tuyến, Xây dựng web site bán hàng, thiet ke website, cổng doanh nghiệp, cổng hành chính, quản lý công văn giấy tờ,
Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam
WWW.CARES.ORG.VN
Tìm kiếm:
VNUA  TRANG CHỦ  LỊCH LÀM VIỆC  SẢN PHẨM - DỊCH VỤ  LIÊN HỆ  XEM THƯ ENGLISH
GIỚI THIỆU CHUNG
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CẤU TRÚC
NHÂN SỰ
HỘI THẢO
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
DỰ ÁN TOTEPAM
DỰ ÁN PHE
CÁC DỰ ÁN
Dự án IPGRI
DỰ ÁN IDRC-107324
DỰ ÁN FLC 13-01
DỰ ÁN I-REDD+
DỰ ÁN CPR6.3
CẠNH TRANH TÀI NGUYÊN NƯỚC
CÁC DỰ ÁN ...
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU
ẤN PHẨM
BÀI BÁO
THƯ VIỆN
LÀM VIỆC & TUYỂN DỤNG
LIÊN HỆ
WEBLINKS
Hình ảnh
Hình ảnh hoạt động của TTSTNN
Hội thảo kết thúc dự án FLC

Nằm trong khuôn khổ dự án: “Nâng cao năng lực bảo vệ môi trường, giảm nhẹ và thích ứng với biến đổi khí hậu tại huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ” (Dự án FLC 13-01), Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn và UBND 2 xã Tất Thắng và Thắng Sơn tổ chức Hội thảo kết thúc đánh giá lại các kết quả đã triển khai theo các chỉ số và kết quả mong đợi đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm và kiến nghị các giải pháp nhân rộng kết quả thực hiện thành công trong cộng đồng. Hội thảo đã cùng nhìn lại các hình ảnh ghi lại các hoạt động đã diễn ra để thấy được quá trình thực hiện của dự án FLC 1301. Kết quả đánh giá này được xem xét dựa trên tính phù hợp, tính hiệu suất, và những tác động về mặt môi trường, xã hội và kinh tế.

Tham gia Hội thảo kết thúc là các đại biểu đến từ các Bộ, ban ngành, các đại diện lãnh đạo UBND, các phòng ban, tổ chức hữu quan trên địa bàn thực hiện dự án, đại diện lãnh đạo của tất cả các xã trên địa bàn huyện, đại diện các chức/hội đoàn thể trên địa bàn, cán bộ, chuyên gia tư vấn, Ban giám đốc Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp. Đặc biệt Hội thảo có sự tham gia của Điều phối Quỹ hợp tác địa phương, Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội.

Các đại biểu tham gia đều đánh giá cao và ghi nhận kết quả dự án FLC 13-01 đạt được. Lãnh đạo địa phương đã cam kết ủng hộ mạnh mẽ trong việc nhân rộng và duy trì bền vững hoạt động dự án

 

                     Lãnh đạo huyện và lãnh đạo CARES phát biểu

  Điều phối trình bày kết quả dự án và giảng viên tập huấn chia sẻ kinh nghiệm

Điều phối chương trình FLC – ĐSQ Phần Lan phát biểu và GĐ CARES trao quà ghi nhận sự tài trợ

GĐ CARES và GĐ dự án FLC 13-01 trao quà ghi nhận sự hợp tác của địa phương thực hiện dự án

   Đại diện lãnh đạo xã Tất Thắng và đại diện hộ dân tại Thắng Sơn phát biểu

 In nội dung     Gửi e-mail     Quay lại
Đối tác
Dự án TOTEPAM thuộc Hợp phần tăng cường năng lực của Chương trình hợp tác phát triển trong lĩnh vực môi trường giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đan Mạch. Tổng kinh phí của dự án là: 1.720.000 DKK, do Chính phụ Đan Mạch tài trợ.
Trong những năm gần đây độ che phủ rừng tăng tuy nhiên chất lượng rừng ở Nghệ An nói chung và lưu vực thượng nguồn sông Cả nói riêng đều giảm sút do ảnh hưởng của sự phát triển kinh tế xã hội và áp lực gia tăng dân số. Công nghệ viễn thám và hệ thống thông tin địa lý đã được ứng dụng để nghiên cứu sự thay đổi sử dụng đất rừng và đề xuất phương hướng sử dụng đất rừng hợp lý tại vùng lưu vực thượng nguồn sông Cả.
Ở rất nhiều nơi trên thế giới, sự xuất hiện của các đối tượng sử dụng nước tại các vùng nông thôn đã làm thay đổi đáng kể mức độ cạnh tranh sử dụng nước ở những vùng này.
Cây cao su thiên nhiên (Hevea brasiliensis) có nguồn gốc từ Brasil là cây có giá trị kinh tế lớn nhất trong chi Hevea. Chất nhựa của cây (nhựa mủ-latex) là nguồn chủ lực trong sản xuất cao su tự nhiên. Khi cây đạt độ tuổi 5-6 năm thì người ta bắt đầu thu hoạch nhựa mủ cho đến khi khi đạt độ tuổi 26-30 năm. Ngoài ra, gỗ cao su được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ có giá trị cao, được coi là loại gỗ "thân thiện môi trường", do người ta chỉ khai thác gỗ sau khi cây cao su đã kết thúc chu trình sản sinh nhựa mủ....
Trong những năm gần đây, cây cao su đang trở thành một cây trồng thế mạnh và thu hút được nhiều người trồng bởi giá trị kinh tế to lớn. Nông dân ở các tỉnh trồng nhiều cao su như Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Quảng Trị, Đăk Lăk,… cũng giàu lên nhờ cây cao su. Sản lượng cao su thiên nhiên của Việt Nam trong mấy năm qua tăng khá mạnh, từ chỉ có 220 ngàn tấn năm 1996 lên 550 ngàn tấn năm 2007. Vị thế của ngành cao su Việt Nam trên thế giới ngày càng được khẳng định. Chúng ta đang đứng ở vị trí thứ tư trên thế giới về xuất khẩu mặt hàng này
Nước có vai thiết yếu đối với sự sống và là chìa khóa cho sự phát triển. Nhận biết được tầm quan trọng như vậy, những năm gần đây các nước đang phát triển đã ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc tìm ra những chiến lược quản lý nước sao cho có hiệu quả..
Những cái nôi của các loài cây lương thực quan trọng, được gọi là trung tâm Vavilov, được đánh giá là các nguồn tài nguyên di truyền vô cùng quan trọng cho các chương trình di truyền, lai tạo và chọn giống trong hiện tại và tương lai và cho an ninh lương thực của nhân loại...
Chúng ta đang phải đối mặt với việc suy thoái tài nguyên rừng và đất rừng. Nguyên nhân của sự suy thoái này có nhiều, nhưng chủ yếu là do các hoạt động kinh tế không hợp lý và sự bất cập trong quản lý tài nguyên của con người, sự gia tăng dân số và sự nghèo đói của các cộng đồng dân cư sống trên vùng đất dốc..
Trong hai năm 2003 và 2004, nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp (TTSTNN) trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (ĐHNNHN) đã tiến hành nghiên cứu về: “Phân cấp* trong quản lý tài nguyên rừng và ảnh hưởng của nó đến sinh kế người dân vùng núi Tây Bắc và Bắc Trung bộ Việt Nam.” ..
Miền núi là khu vực bao gồm nhiều loại hình đất dốc khác nhau, vùng đồi, núi cao và các cao nguyên chiếm diện tích khoảng 24,4 triệu ha (74%) tổng diện tích đất tự nhiên của cả nước..
Trang chủ | Giới thiệu | Bản đồ web | Liên hệ | Về đầu trang
BẢN QUYỀN © 2004 CARES - TRUNG TÂM SINH THÁI NÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84-4-38765607     Fax: 84-4-38766642    Email:  cares@hn.vnn.vn
Xây dựng trên Công nghệ WEB++ v1.7
xxx